Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học, năm học 2022-2023

Chiều ngày 17/3/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hành tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, năm học 2022 – 2023. Dự tổng kết hội thi có đồng chí Đinh Xuân Sâm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện.

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học được diễn ra từ ngày 09/3 đến ngày 17/3/2023 với sự tham gia của 44 giáo viên là giáo viên tiểu học cơ bản, giáo viên các bộ môn Âm nhạc, Mĩ thuật, Giáo dục thể chất, Tiếng Anh, Tin học  của các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Các giáo viên thi với 2 nội dung là phần thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi của trường chọn làm điểm tổ chức thi. Tiết dạy tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số lượng học sinh của lớp đó. Phần thứ hai là trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 8 giải nhì, 13 giải ba, 17 giải khuyến khích.

Phương Nguyễn