Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hành: Bế mạc trao giải Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc Tiểu học năm học 2023 – 2024

Chiều ngày 29/02/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hành tổ chức bế mạc trao giải Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc Tiểu học, năm học 2023 – 2024.

Hội thi năm nay được tổ chức từ ngày 19/02 đến 29/02/2024, có sự tham gia của 31 giáo viên đến từ 12 trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Mỗi giáo viên dự thi phải trải qua 2 phần thi gồm phần thi thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục và phần thi trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp.

Hình ảnh tại hội thi

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 04 giải nhất; 08 giải nhì; 12 Giải ba; 07 giải Khuyến khích.

Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi: Đa số các thí sinh tham dự Hội thi năm nay đã có sự chuẩn bị chu đáo nên đã thực hiện tốt các phần thi. Nhiều thí sinh đã mạnh dạn đưa ra được các giải pháp sáng tạo và phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị, địa phương mình.

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc Tiểu học huyện Nghĩa Hành, năm học 2023 – 2024 nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi trong các trường Tiểu học; tạo điều kiện cho các thầy cô thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp.

Qua hội thi còn nhằm đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên trước yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo và nâng cao năng lực công tác chủ nhiệm lớp trong giai đoạn mới.

Ban Biên tập