Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024

Chiều 24/8 tại Hội trường UBND huyện Nghĩa Hành, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024;

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Sâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Cao Bá Thành Huyện ủy viên – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; Đồng chí Tăng Ngọc Thiên – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện.

Đồng chí Đinh Xuân Sâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chủ trì hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Trần Đình Cảm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Võ Thị Anh Trâm – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Xuân Sâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, đoàn thể trong huyện, hiệu trưởng các trường từ bậc mầm non đến trung học cơ sở trong huyện.

Năm học 2022-2023, tổng số cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên biên chế: 902 người (trong đó, cán bộ quản lý 73 người, giáo viên 775 người, nhân viên 54 người); Tổng số học sinh 13.268 học sinh (trong đó: bậc MN có 2542; bậc TH có 6258 học sinh; bậc THCS có 4468 học sinh).

Dưới sự chỉ đạo của cấp ủy chính quyền các cấp, sự phối hợp có hiệu quả của các phòng ban ngành cấp huyện, sự nỗ lực của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em học sinh, ngành giáo dục huyện Nghĩa Hành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 -2023, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên.

Tập thể Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hành được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen tại Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu Công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; Cá nhân thầy giáo Nguyễn Văn Xã – Hiệu trưởng trường THCS Lê Khiết, huyện Nghĩa Hành được UBND tỉnh tặng bằng khen.

Có 138 cá nhân được công nhận sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học. Ngành giáo dục và đào tạo được UBND huyện công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến cho 872 cá nhân; tập thể lao động tiên tiến cho 33/37 đơn vị; chiến sĩ thi đua cơ sở cho 128 cá nhân. Được UBND tỉnh tặng danh hiệu  tập thể lao động xuất sắc cho 04 đơn vị (MN Hành Thuận, TH Hành Phước, TH Hành Minh và THCS Hành Thiện); Đề nghị 10 cá nhân chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho tập thể trường THCS Hành Minh và tập thể trường TH Hành Thuận được đề nghị tặng cờ của Chính phủ.

Công tác khen thưởng được UBND huyện tặng giấy khen cho 166 cá nhân và 07 tập thể; Được UBND tỉnh tặng bằng khen cho 11 cá nhân và có 01 cá nhân được đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Có 02 giáo viên đang được Sở Giáo dục và Đào tạo công khai đề cử, bình chọn “Nhà giáo tiêu biểu” của năm 2023.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023

Với những kết quả đạt được trong năm học 2022-2023, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hành nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024 sắp đến./.