Nghĩa Hành: Sẵn sàng cho học sinh trở lại trường học tập sau bão số 4

Theo Công văn hỏa tốc số 1715/SGDĐT-VP ngày 28/9/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi về việc thông báo cho học sinh trở lại trường học tập bình thường sau thời gian nghỉ học phòng, tránh bão số 4.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Nghĩa Hành đã kịp thời chỉ đạo các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện tiến hành dọn vệ sinh trường, lớp học, kiểm tra cơ sở vật chất, sắp xếp trang thiết bị, tài liệu,… để đón học sinh trở lại trường học tập vào ngày mai 29/9/2022.

Công tác dọn vệ sinh đước các trường khẩn trương thực hiện

Đồng thời nhắc nhở các đơn vị quán triệt cho học sinh, giáo viên phòng tránh an toàn, không để xảy ra tai nạn đáng tiếc vì hiện nay mực nước các sông, suối trên địa bàn huyện còn ở mức cao, có nguy cơ sạt lỡ đất, cây xanh trong sân trường có nguy cơ ngã đỗ nên việc giữ an toàn cho học sinh đến trường là quan trọng.

Vũ Thị Kim Loan