Tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2021-2022

Từ ngày 20/01/2022 đến ngày 24/01/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến.

Đồng chí Cao Bá Thành – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chủ trì dự lễ khai mạc và lễ tổng kết tại điểm thi Phòng Giáo dục và Đào tạo Nghĩa Hành. Tham dự còn có các đồng chí Đào Thị Thu Thủy –  chuyên viên Phòng GD&ĐT, lãnh đạo các đơn vị có học sinh dự thi, giáo viên hướng dẫn và 08 học sinh của các trường THCS Hành Thuận, THCS Hành Minh, THCS Huỳnh Thúc Kháng và THCS Hành Thiện tham gia.

Đến với cuộc thi, đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hành có 04 dự án tham gia gồm:

Trầm cảm ở lứa tuổi học sinh trong các trường THCS hiện nay.

Nhà kính thông minh.

Giữ gìn và phát huy nghệ thuật hát bài chòi trên quê hương Nghĩa Hành.

Lấp đầy thời gian lạm dụng mạng xã hội của học sinh THCS trên địa bàn huyện Nghĩa Hành

Kết thúc hội thi, đơn vị Phòng giáo dục đào tạo đạt 02 giải/04 dự án tham gia. Qua cuộc thi đã tạo cho các em học sinh cấp THCS đam mê nghiên cứu khoa học; sáng tạo kĩ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn./.