Trao hỗ trợ sửa chữa trường học và học bổng nâng bước đến trường cho học sinh nghèo

Sáng 12/4/2021, Báo Quảng Ngãi phối hợp với Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) – thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao tiền hỗ trợ để sửa chữa một trường tiểu học và trao học bổng cho học sinh nghèo.

Cụ thể, đã trao cho huyện Nghĩa Hành số tiền 700 triệu đồng để sửa chữa Trường Tiểu học Hành Thịnh. Đồng thời, trao 28 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất cho 28 học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi; trao 05 suất học bổng trị giá 04 triệu đồng/suất cho 5 học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học Hành Thịnh và Trường THCS Lê Khiết (huyện Nghĩa Hành). Tổng số tiền hỗ trợ sửa chữa trường học và trao học bổng trên 01tỷ đồng do Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim tài trợ.

Với sự hỗ trợ này giúp Trường Tiểu học Hành Thịnh sửa chữa tạo điều kiện để học sinh, giáo viên có môi trường dạy và học tập tốt hơn; các suất học bổng nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực giúp các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Quang Cương  (HTĐ)