Lễ khánh thành công trình tại Trường mầm non Hành Đức

Chiều 19/7/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện và Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình 4 phòng học và 01 bếp ăn tại điểm trường tại thôn Xuân Vinh thuộc Trường mầm non Hành Đức.

Hình ảnh cắt băng khánh thành công trình

Dự lễ có  đại diện lãnh đạo  BSR; ở huyện có các đồng chí Trương Quang Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo phòng GD&ĐT; lãnh đạo xã Hành Đức và cán bộ, giáo viên Trường mầm non Hành Đức.

Trường Mầm non Hành Đức được khởi công vào đầu năm 2023, hoàn thiện thi công  sau 6 tháng xây dựng. Công trình gồm dãy nhà khang trang, kiên cố, sạch đẹp. Trường có diện tích trên 350 mét vuông (gồm 4 phòng học lớn và các công trình phụ trợ như nhà vệ sinh, hệ thống phòng cháy chữa cháy và 01 nhà bếp). Tổng kinh phí 05 tỷ đồng do Công ty BSR tài trợ.

Trước khi có ngôi trường mới,  trường mầm non Hành Đức bị xuống cấp không đáp ứng nhu cầu nuôi dạy trẻ . Vì vậy, món quà ý nghĩa này của người lao động BSR giúp phụ huynh các cháu mầm non yên tâm mỗi khi có mưa bão, đồng thời giúp nhà trường có thêm điều kiện phấn đấu trở thành trường mầm non tiêu biểu trên địa bàn huyện.