Đồng chí Cao Bá Thành – Trưởng Phòng GD&ĐT Huyện Nghĩa Hành thăm và chúc Tết cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 01/02/2022 (nhằm ngày mùng 01 Tết Nguyên đán), đồng chí Cao Bá Thành – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Hành cùng các đồng chí chuyên viên của phòng đã đến thăm hỏi, chúc Tết Nhâm Dần 2022 cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường Mầm non, tiểu học và THCS; qua đó, nắm bắt tình hình chuẩn bị cơ sở vật chất, phương án đón học sinh trở lại trường học trực tiếp sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Trong bầu không khí ấm áp, an lành, vui tươi của một mùa xuân mới, đồng chí Trưởng phòng biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các tập thể thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, góp phần to lớn vào công cuộc đổi mới giáo dục huyện nhà. Đặc biệt trong giai đoạn thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 hiện nay.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Trưởng phòng chúc toàn thể thầy cô giáo và gia đình, các em học sinh đón Tết đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhắc nhở các nhà trường chuẩn bị tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh trở lại trường sau Tết, thực hiện nghiêm túc khẩu hiệu 5K và phân luồng học sinh, hạn chế tối đa tiếp xúc gần khi học sinh học trực tiếp. Đồng thời chuẩn bị tốt các phương án phòng chống dịch Covid -19 khi học sinh học trực tiếp tại trường, tạo sự an tâm cho phụ huynh và học sinh.

Một số hình ảnh đồng chí Cao Bá Thành – Trưởng phòng GD&ĐT huyện thăm, chúc tết tại các đơn vị trường học.

Đại diện Ban giám hiệu các nhà trường bày tỏ niềm vinh dự khi được đồng chí Trưởng phòng tới thăm và chúc tết đơn vị, hứa sẽ phấn đấu vượt mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học 2021-2022 đề ra./.