NGHĨA HÀNH: TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hôm nay ngày 05/9/2022, cùng với hơn 280.000 học sinh tỉnh Quảng Ngãi, hơn 13.000 học sinh mầm non, tiểu học và trung học cơ sở huyện Nghĩa Hành chính thức bước vào năm học mới. Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 được các trường học tổ chức theo hướng ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, tạo không khí tươi vui, hứng khởi, động lực cho học sinh bước vào năm học mới.

Năm học 2022-2023 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” là năm học tiếp tục triển khai đổi mới giáo dục ở bậc phổ thông. Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hành quyết tâm xây dựng một môi trường năng động,  sáng tạo, kiên trì thực hiện để hoàn thành mục tiêu đổi mới; Tăng cường chuyển đổi số, đẩy mạnh cải cách hành chính và ứng dụng CNTT trong giáo dục và đào tạo.

Đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng tại trường THCS Hành Nhân

Học sinh tặng hoa thầy Hiệu trưởng trong lễ khai giảng tại trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

Lễ khai giảng tại trường THCS Nguyễn Kim Vang

Đ/c Huỳnh Lúa – Chủ tịch UBMTTQ huyện dự Lễ Khai giảng tại trường THCS Huỳnh Thúc Kháng.

Lễ khai giảng tại trường THCS Hành Nhân

Lễ khai giảng tại trường THCS Hành Minh